Công ty TNHH Kiến Trúc - Xây dựng

Đoàn Anh Quốc

Cập nhật tiến độ thi công công trình khách sạn tại Phan Thiết

21/05/2021 224 lượt xem

  Cập nhật tiến độ thi công công trình khách sạn tại Phan Thiết
  Hôm nay, Xây nhà Phan Thiết xin cập nhật tới quý khách hàng hình ảnh tại công trình khách sạn được chúng tôi thiết kế thi công trọn gói tại Phan Thiết.
  Công tác ép cọc cừ larsen để giữ cho đất không bị trôi, chống sạt lỡ và không ảnh hưởng tới công trình xung quanh.
  Tiếp đến là công tác đập đầu cọc sau đó đưa đất cát thừa đi để làm hầm. Vị trí hầm âm sau 1m6 so với lòng đất chưa kể đáy móng. Quá trình thi công khá phức tạp, mất khá nhiều thời gian do diện tích khu đất khá nhỏ. Đội ngũ giám sát thi công của Thiết kế Đoàn Anh Quốc luôn giám sát tỉ mỉ, cẩn thận và đảm bảo an toàn lao động.


  Mời các bạn cùng theo dõi nhé . Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật tới quý khách hàng !

  CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC - XÂY DỰNG ĐOÀN ANH QUỐC

  Tags:

  Cảm nhận của khách hàng

  • ảnh đại diện

   Bà Nguyễn Phương Chi

   Qua tìm hiểu trên mạng và bạn bè và nhiều đơn vị thiết kế và thi công, (BÀ) Nguyễn Phương Chi tình cờ tìm hiểu về Công Ty Đoàn Anh Quốc và cảm thấy khá hài lòng với cách làm việc của công ty nên đã quyết định nhờ công ty thực hiện ngôi nhà mơ ước của mình.
  • ảnh đại diện

   Ông Trần Hoàng Thanh

   Lúc đầu tôi không biết thiết kế nội thất xong khi thi công có giống bản vẽ hay không? Tuy nhiên khi công ty Đoàn Anh Quốc thiết kế đến khi thi công rất giống bản vẽ làm tôi khá ngạc nhiên và tôi hài lòng với tổ ấm hiện tại của mình. Chúc công ty Đoàn Anh Quốc ngày càng thành công.
  • ảnh đại diện

   Ông Phạm Hải Cường

   Được biết đến công ty Đoàn Anh Quốc qua phương tiện truyền thông tôi có dịp hợp tác cùng công ty. Trong quá trình thiết kế công ty đã bám rất sát ý kiến của vợ chồng tôi và tất cả bản vẽ từ kiến trúc, kết cấu, kỹ thuật đều rõ ràng, thẩm mỹ, hài hòa. Rất vui khi được hợp tác cùng Đoàn Anh Quốc.
  • ảnh đại diện

   Ông Nguyễn Văn Hai

   Căn nhà chúng tôi ao ước là nơi dành cho 03 thế hệ cùng sinh sống cho nên dù là 02 căn biệt thự độc lập nhưng tôi muốn cải tạo thành nơi ở gắn kết hơn thông qua các không gian chung và kết nối chúng lại với nhau. Công ty Đoàn Anh Quốc thiết kế rất đẹp, thi công hoàn tòan giống bản vẽ, dịch vụ chăm sóc sau thi công tốt, nhiệt tình tuy nhiên trong thi công cần nâng cao vai trò quản lý tốt hơn để hạn chế sai sót. Tôi hài lòng với dịch vụ của công ty Đoàn Anh Quốc.
  • ảnh đại diện

   Ông Nguyễn Văn Hoàng

   Trong quá trình thiết kế thi công vừa qua tôi thấy rằng công ty Đoàn Anh Quốc rất chu đáo nhất là bản vẽ, khá tỉ mỉ, không sai sót vấn đề gì…Vấn đề chăm sóc khách hàng trong và sau quá trình thiết kế và thi công khá tận tụy từ việc nhỏ tới việc lớn gia đình yêu cầu thì công ty cũng đáp ứng đầy đủ. Qúa trình thiết kế và xây dựng khá hoàn hảo đáp ứng được nhu cầu của gia đình. Gia đình khá là cảm kích và thích phong cách thiết kế và cách làm việc của công ty Đoàn Anh Quốc.

  Gởi liên hệ

  Đánh giá:
  Hotline:
  0917 71 73 79