Công ty TNHH Kiến Trúc - Xây dựng

Đoàn Anh Quốc

THI CÔNG NHÀ LẮP GHÉP BÊ TÔNG NHẸ GIÁ RẺ PHAN THIẾT

12/06/2021 400 lượt xem

  THI CÔNG NHÀ LẮP GHÉP BÊ TÔNG NHẸ GIÁ RẺ PHAN THIẾT
  Nhà lắp ghép hiện đang trở thành xu hướng xây dựng trong thời đại mới, nhưng vẫn còn khá non trẻ ở Việt Nam. Mô hình này đang rất phổ biến ở các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc,v.v. Bê tông nhẹ bọt xốp có khá nhiều ưu điểm nên được sử dụng ở hầu hết các công trình hiện nay.
  Tuy nhiên ở Việt Nam còn hạn chế vì người Việt vẫn còn nhiều hoài nghi về chất lượng ngôi nhà. Để cập nhật xu hướng mới này, mang những điều tốt đẹp, phù hợp với sự tiến bộ hiện đại đến với người Việt và đóng góp cho sự phát triển của ngành xây dựng trong nước.


  Đoàn Anh Quốc nhận thi công trọn gói sàn bê tông nhẹ tại Phan Thiết với mức giá vô cùng phải chăng: từ 4.800.000 – 5.500.000 đ/m² (Đây là mức giá tham khảo, có thể thay đổi tùy vào điều kiện thực tế của mỗi công trình).
  Về chất lượng và những tính năng của tấm tường bê tông nhẹ hạt xốp đúc sẵn được kiểm chứng và khẳng định vị thế vượt trội trên thị trường vật liệu xây dựng ở nước ta số lượng lớn năm nay.


  Do được đúc sẵn tại nhà máy, chỉ việc lắp ghép tại công trình nên khi thi công bằng bê tông xốp Bình Thuận sẽ giúp rút ngắn tối đa thời gian thi công. Thi công nhanh-gọn-không tiếng ồn. Giải pháp tối ưu cho các công trình thi công nhanh, cới nới và sửa chữa nhanh, xây nhà trong diện tích nhỏ và cải tạo nhà cũ.


  Tấm bê tông nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn hẳn so với gạch đỏ truyền thống. Với trọng lượng khoảng 800-850 kg/m3, nhẹ hơn 1/2 khối lượng gạch đỏ truyền thống và bằng 1/3 khối lượng của bê tông làm giảm đáng kể tải trọng nền móng, trung bình mỗi tầng giảm được 12-15% tổng trọng tải trên móng so với bê tông truyền thống.


  Tiết kiệm chi phí quản lý tiến độ và giảm tải việc tập kết vật liệu rời giúp gia chủ đỡ stress.


  Ngày nay, lượng nhân công càng ngày càng khan hiếm và giá nhân công cũng rất cao thì các vật liệu thông minh, lắp ghép như tấm bê tông nhẹ lại càng được ưu chuộng và áp dụng. Không những tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư mà còn mang đến những ngôi nhà  bê tông xốp đẹp và sang trọng Phan Thiết.


  Với một số ưu điểm tấm được phân tích ở bên trên ta có thể kết luận xây dựng nhà nói riêng và công trình xây dựng nói chung bằng tấm bê tông nhẹ mang lại nhiều lợi ích cho công trình và cho chính chúng  mình.


  Trên đây chỉ là một số ưu điểm cơ bản của thi công nhà lắp ghép bằng bê tông nhẹ. Những bước thi công trên đã được thi công trọn gói nhà lắp ghép Phan Thiết đưa vào các công trình xây dựng và mang lại sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng. Để được giải đáp thắc mắc, tư vấn và cùng lên phương án cho mái ấm tương lai của mình, hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé !

  CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC - XÂY DỰNG ĐOÀN ANH QUỐC

  • F38 Võ Văn Kiệt, P. Phú Thủy, Tp. Phan Thiết, T. Bình Thuận
  • 0252.3739.734 – 0917.71.73.79
  • Tags: https://www.facebook.com/doananhquoc.kientrucxaydung
  Tags:

  Cảm nhận của khách hàng

  • ảnh đại diện

   Bà Nguyễn Phương Chi

   Qua tìm hiểu trên mạng và bạn bè và nhiều đơn vị thiết kế và thi công, (BÀ) Nguyễn Phương Chi tình cờ tìm hiểu về Công Ty Đoàn Anh Quốc và cảm thấy khá hài lòng với cách làm việc của công ty nên đã quyết định nhờ công ty thực hiện ngôi nhà mơ ước của mình.
  • ảnh đại diện

   Ông Trần Hoàng Thanh

   Lúc đầu tôi không biết thiết kế nội thất xong khi thi công có giống bản vẽ hay không? Tuy nhiên khi công ty Đoàn Anh Quốc thiết kế đến khi thi công rất giống bản vẽ làm tôi khá ngạc nhiên và tôi hài lòng với tổ ấm hiện tại của mình. Chúc công ty Đoàn Anh Quốc ngày càng thành công.
  • ảnh đại diện

   Ông Phạm Hải Cường

   Được biết đến công ty Đoàn Anh Quốc qua phương tiện truyền thông tôi có dịp hợp tác cùng công ty. Trong quá trình thiết kế công ty đã bám rất sát ý kiến của vợ chồng tôi và tất cả bản vẽ từ kiến trúc, kết cấu, kỹ thuật đều rõ ràng, thẩm mỹ, hài hòa. Rất vui khi được hợp tác cùng Đoàn Anh Quốc.
  • ảnh đại diện

   Ông Nguyễn Văn Hai

   Căn nhà chúng tôi ao ước là nơi dành cho 03 thế hệ cùng sinh sống cho nên dù là 02 căn biệt thự độc lập nhưng tôi muốn cải tạo thành nơi ở gắn kết hơn thông qua các không gian chung và kết nối chúng lại với nhau. Công ty Đoàn Anh Quốc thiết kế rất đẹp, thi công hoàn tòan giống bản vẽ, dịch vụ chăm sóc sau thi công tốt, nhiệt tình tuy nhiên trong thi công cần nâng cao vai trò quản lý tốt hơn để hạn chế sai sót. Tôi hài lòng với dịch vụ của công ty Đoàn Anh Quốc.
  • ảnh đại diện

   Ông Nguyễn Văn Hoàng

   Trong quá trình thiết kế thi công vừa qua tôi thấy rằng công ty Đoàn Anh Quốc rất chu đáo nhất là bản vẽ, khá tỉ mỉ, không sai sót vấn đề gì…Vấn đề chăm sóc khách hàng trong và sau quá trình thiết kế và thi công khá tận tụy từ việc nhỏ tới việc lớn gia đình yêu cầu thì công ty cũng đáp ứng đầy đủ. Qúa trình thiết kế và xây dựng khá hoàn hảo đáp ứng được nhu cầu của gia đình. Gia đình khá là cảm kích và thích phong cách thiết kế và cách làm việc của công ty Đoàn Anh Quốc.

  Gởi liên hệ

  Đánh giá:
  Hotline:
  0917 71 73 79