Công ty TNHH Kiến Trúc - Xây dựng

Đoàn Anh Quốc

Thiết kế nhà Phan Thiết- Nhà cấp 4 mái thái có gác lững _ MS 17

03/07/2021 348 lượt xem

  Thiết kế nhà Phan Thiết- Nhà cấp 4 mái thái có gác lững _ MS 17
  Thiết kế nhà đẹp có gác lững 3 phòng ngủ là trao lưu đang được các hộ gia đình hướng đến nhiều nhất trong những năm gần đây. Không phải tự nhiên có trào lưu như vậy, mẫu nhà đẹp gác lững  đáp ứng đúng với nhu cầu sử dụng và kinh tế của đại đa số các gia đình ở 
  tại Phan Thiết . Với khuôn viên đất vừa phải, không gian bên trong được tận dụng rất hợp lý, thông thoáng và đẹp mắt.  Mẫu gác lững mái thái diện tích 5x16 có gác lững 3 phòng ngủ tại Phan Thiết MS12  được thiết kế cho gia đình anh Công  là mẫu nhà đẹp mà chúng tôi sẽ giới thiệu cho mọi người tham khảo.


  Chủ đầu tư: Anh Công
  Năm thiết kế xây dựng: 2021
  Diện tích đất vườn rộng nhưng xây một bên ngang 10 m dài 22 m
  Kiến trúc nhà cấp 4 có gác lửng đẹp chừa sân trước 6m sau 2m

  Đây là mẫu nhà đẹp tại Phan Thiết năm 2021, khi xây dựng xong thì không ai nói đây là nhà cấp 4 nữa bởi sự cuốn hút sang trọng từ nội thất lẫn ngoại thất. Đây thực sự là một mẫu biệt thự mini của thời hiện đại và chi phí rất khiêm tốn đồng thời phù hợp với các lô đất phân lô hiện nay.

  Thiết kế gác lững mái thái tại Phan Thiết được xây dựng trên nền đất cứng hệ thống móng đơn và kết cấu khung bê-tông sắt thép chịu lực, sàn tầng lửng được đúc bê-tông cốt thép cố định chứ không phải đúc giả như các nhà cấp 4 giá rẻ trên mạng khác. Nền cao hơn 80 cm so với mặt sân vườn, mái thái viền đúc  bê-tông và xà gồ sắt kẽm chống rỉ lợp ngói. Phối cảnh nhìn nghiên một ban công kẹp hông với chiều ngang 1m2 được kiến trúc sư cách điệu, chân chỉ phào cập dọc nhà. Ban công mảnh sơn đen tĩnh điện, có điều đặc biệt khi mọi người quá quen với của nhôm xinfa xám đen hay đen. Thì với thiết kế này KTS áp dụng cửa nhôm xinfa giả gỗ nhìn sang trọng mà không bị bạc màu và chịu nhiệt rất tốt. Tổng thể thiết kế 4 mái sang trọng tạo thự bề thế cho ngôi nhà.


  Đối với các mẫu nhà cấp 4 có gác lửng thì chi phí xây dựng mức độ hoàn thiện khá và đẹp là 700 triệu trở lên tùy thuộc ở nền móng và địa điểm xây dựng. Chúc mọi người tham khảo và tìm cho mình những mẫu nhà ưng ý nhé.
  Công ty chúng tôi cam kết:
  - Cam kết công ty sẽ không phát sinh chi phí khi không thay đổi bản vẽ (thiết kế).
  - Cam kết không sử dụng vật tư thô loại 2
  - Cam kết bảo hành tròng vòng 2 năm

  CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC - XÂY DỰNG ĐOÀN ANH QUỐC

   

   

   

  Tags:

  Cảm nhận của khách hàng

  • ảnh đại diện

   Nguyễn Thiên Trâm

   Tư vấn chi phí thiết kế thi công trọn gói nhà cấp 4 10x20 tại Lagi, Bình Thuận
  • ảnh đại diện

   Nguyễn Thiên Trâm

   Tư vấn chi phí thiết kế thi công trọn gói nhà cấp 4 10x20 tại Lagi, Bình Thuận
  • ảnh đại diện

   Bà Nguyễn Phương Chi

   Qua tìm hiểu trên mạng và bạn bè và nhiều đơn vị thiết kế và thi công, (BÀ) Nguyễn Phương Chi tình cờ tìm hiểu về Công Ty Đoàn Anh Quốc và cảm thấy khá hài lòng với cách làm việc của công ty nên đã quyết định nhờ công ty thực hiện ngôi nhà mơ ước của mình.
  • ảnh đại diện

   Ông Trần Hoàng Thanh

   Lúc đầu tôi không biết thiết kế nội thất xong khi thi công có giống bản vẽ hay không? Tuy nhiên khi công ty Đoàn Anh Quốc thiết kế đến khi thi công rất giống bản vẽ làm tôi khá ngạc nhiên và tôi hài lòng với tổ ấm hiện tại của mình. Chúc công ty Đoàn Anh Quốc ngày càng thành công.
  • ảnh đại diện

   Ông Phạm Hải Cường

   Được biết đến công ty Đoàn Anh Quốc qua phương tiện truyền thông tôi có dịp hợp tác cùng công ty. Trong quá trình thiết kế công ty đã bám rất sát ý kiến của vợ chồng tôi và tất cả bản vẽ từ kiến trúc, kết cấu, kỹ thuật đều rõ ràng, thẩm mỹ, hài hòa. Rất vui khi được hợp tác cùng Đoàn Anh Quốc.
  • ảnh đại diện

   Ông Nguyễn Văn Hai

   Căn nhà chúng tôi ao ước là nơi dành cho 03 thế hệ cùng sinh sống cho nên dù là 02 căn biệt thự độc lập nhưng tôi muốn cải tạo thành nơi ở gắn kết hơn thông qua các không gian chung và kết nối chúng lại với nhau. Công ty Đoàn Anh Quốc thiết kế rất đẹp, thi công hoàn tòan giống bản vẽ, dịch vụ chăm sóc sau thi công tốt, nhiệt tình tuy nhiên trong thi công cần nâng cao vai trò quản lý tốt hơn để hạn chế sai sót. Tôi hài lòng với dịch vụ của công ty Đoàn Anh Quốc.
  • ảnh đại diện

   Ông Nguyễn Văn Hoàng

   Trong quá trình thiết kế thi công vừa qua tôi thấy rằng công ty Đoàn Anh Quốc rất chu đáo nhất là bản vẽ, khá tỉ mỉ, không sai sót vấn đề gì…Vấn đề chăm sóc khách hàng trong và sau quá trình thiết kế và thi công khá tận tụy từ việc nhỏ tới việc lớn gia đình yêu cầu thì công ty cũng đáp ứng đầy đủ. Qúa trình thiết kế và xây dựng khá hoàn hảo đáp ứng được nhu cầu của gia đình. Gia đình khá là cảm kích và thích phong cách thiết kế và cách làm việc của công ty Đoàn Anh Quốc.

  Gởi liên hệ

  Đánh giá:
  Hotline:
  0917 71 73 79