Công ty TNHH Kiến Trúc - Xây dựng

Đoàn Anh Quốc

Thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng tại Phan Thiết – Bình Thuận - MS04

27/04/2021 882 lượt xem

  Thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng tại Phan Thiết – Bình Thuận - MS04

  • Phong cách: Kiến trúc Hiện Đại
  • Diện tích : 5X15
  • CHI PHÍ: 720 TRIỆU
  • Địa điểm : Phan Thiết
  • Đơn vị thiết kế: Kiến Trúc – Xây Dựng Đoàn Anh Quốc

  Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng tại Phan Thiết là một trong những mẫu nhà phố Xây Nhà Phan Thiết đã hoàn thành, đây là lối kiến trúc hiện đại, đơn giản và rất được nhiều khách hàng quan tâm, lựa chọn phong cách này cho ngôi nhà thân yêu của mình. Tập trung vào hình khối nhưng không kém phần sang trọng, một kiến trúc hiện đại thường được trang trí không quá cầu kì, các hình khối chắc và rõ nét, tiết kiệm vật tư.

  Kính là vật liệu chính được sử dụng cho toàn bộ hệ thống cửa nhằm tận dụng nguồn ánh sáng và gió thiên nhiên để vào không gian bên trong, cho gia chủ cảm thấy thoải mái hơn khi ở và tăng thêm phần thoáng đãng cho ngôi nhà. Ngoài ra khi muốn đỡ chói nắng mình có thể sử dụng lớp rèm vải phía bên trong cửa kính.

  Hình khối của kiến trúc hiện đại tương  đối đơn giản, mặt tiền được ốp đá marble, kết hợp khéo léo cùng tone trắng chủ đạo đã tạo điểm nhấn riêng cho thiết kế nhà đẹp tại Phan Thiết không bao giờ bị lỗi mốt. Ban công và không gian sân thượng được bố trí cây xanh, có thể tận dụng gốc này làm thư giãn, đọc sách và nghỉ ngơi sau mỗi ngày làm việc. Là mái bằng nên khi thiết kế kỹ sư của chúng tôi sẽ tính toán để làm hệ thống nước mưa một cách hiệu quả. Sử dụng những tông màu sơn nhẹ nhàng thanh thoát làm cho mặt tiề nổi bật đẹp cả khu phố.
  Đối với mẫu nhà đẹp Đoàn Anh Quốc những thiết kế đơn giản nhưng mang đến nét đẹp mà không ai có thể cưỡng lại được. Đường nét đơn giản nhưng vẫn mang những nét đẹp riêng biệt và mẫu nhà hiện đại đã hoàn thành cho mong muốn của khách hàng.

  CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC - XÂY DỰNG ĐOÀN ANH QUỐC

  • F38 Võ Văn Kiệt, P. Phú Thủy, Tp. Phan Thiết, T. Bình Thuận
  • 0252.3739.734 – 0917.71.73.79
  Tags:

  Cảm nhận của khách hàng

  • ảnh đại diện

   Bà Nguyễn Phương Chi

   Qua tìm hiểu trên mạng và bạn bè và nhiều đơn vị thiết kế và thi công, (BÀ) Nguyễn Phương Chi tình cờ tìm hiểu về Công Ty Đoàn Anh Quốc và cảm thấy khá hài lòng với cách làm việc của công ty nên đã quyết định nhờ công ty thực hiện ngôi nhà mơ ước của mình.
  • ảnh đại diện

   Ông Trần Hoàng Thanh

   Lúc đầu tôi không biết thiết kế nội thất xong khi thi công có giống bản vẽ hay không? Tuy nhiên khi công ty Đoàn Anh Quốc thiết kế đến khi thi công rất giống bản vẽ làm tôi khá ngạc nhiên và tôi hài lòng với tổ ấm hiện tại của mình. Chúc công ty Đoàn Anh Quốc ngày càng thành công.
  • ảnh đại diện

   Ông Phạm Hải Cường

   Được biết đến công ty Đoàn Anh Quốc qua phương tiện truyền thông tôi có dịp hợp tác cùng công ty. Trong quá trình thiết kế công ty đã bám rất sát ý kiến của vợ chồng tôi và tất cả bản vẽ từ kiến trúc, kết cấu, kỹ thuật đều rõ ràng, thẩm mỹ, hài hòa. Rất vui khi được hợp tác cùng Đoàn Anh Quốc.
  • ảnh đại diện

   Ông Nguyễn Văn Hai

   Căn nhà chúng tôi ao ước là nơi dành cho 03 thế hệ cùng sinh sống cho nên dù là 02 căn biệt thự độc lập nhưng tôi muốn cải tạo thành nơi ở gắn kết hơn thông qua các không gian chung và kết nối chúng lại với nhau. Công ty Đoàn Anh Quốc thiết kế rất đẹp, thi công hoàn tòan giống bản vẽ, dịch vụ chăm sóc sau thi công tốt, nhiệt tình tuy nhiên trong thi công cần nâng cao vai trò quản lý tốt hơn để hạn chế sai sót. Tôi hài lòng với dịch vụ của công ty Đoàn Anh Quốc.
  • ảnh đại diện

   Ông Nguyễn Văn Hoàng

   Trong quá trình thiết kế thi công vừa qua tôi thấy rằng công ty Đoàn Anh Quốc rất chu đáo nhất là bản vẽ, khá tỉ mỉ, không sai sót vấn đề gì…Vấn đề chăm sóc khách hàng trong và sau quá trình thiết kế và thi công khá tận tụy từ việc nhỏ tới việc lớn gia đình yêu cầu thì công ty cũng đáp ứng đầy đủ. Qúa trình thiết kế và xây dựng khá hoàn hảo đáp ứng được nhu cầu của gia đình. Gia đình khá là cảm kích và thích phong cách thiết kế và cách làm việc của công ty Đoàn Anh Quốc.

  Gởi liên hệ

  Đánh giá:
  Hotline:
  0917 71 73 79