Công ty TNHH Kiến Trúc - Xây dựng

Đoàn Anh Quốc

Thiết kế nhà phố hiện đại 5x25m tại Phan Thiết - Bình Thuận - MS03

24/04/2021 270 lượt xem

  Thiết kế nhà phố hiện đại 5x25m tại Phan Thiết - Bình Thuận - MS03

  Chủ đầu tư : anh Trọng – chị Hương
  Phong cách : Kiến trúc hiện đại
  Diện tích : 5x25m
  Địa điểm : Phan Thiết

  Hôm nay Xây nhà Phan Thiết sẽ giới thiệu tới mọi người Mẫu nhà phố 2 tầng đẹp tại Phan Thiết.

  Mẫu thiết kế mang phong cách hiện đại luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình trẻ, nó rất phù hợp với đất phân lô hay đất nhỏ hẹp của người dân hiện nay trong trung tâm thành phố. Mong muốn có một không gian sống thông thoáng, rộng rãi được bố trí thông minh, đáp ứng cho nhu cầu của gia đình 4, 5 thành viên.
  Diện tích khu đất 5x25m khá rộng rãi để bố trí không gian. Với những thiết kế nhà phố, nhà ống thì việc kết nối giữa phòng bếp và phòng khách tạo nên không gian rộng là cách ăn gian vô vùng quen thuộc. Phần đệm để không gian là cách tạo nên nét khác biệt của các kiến trúc và sự yêu thích của chủ nhà. Và đây sẽ là mẫu nhà đáp ứng cho việc chung sống giữa 3 thế hệ.


  Với thiết kế mặt tiền đơn giản sử dụng vật liệu bền đẹp, khó lỗi thời. Thiết kế nhà phố đẹp Phan Thiết tạo nên ấn tượng một nét hiện đại khó quên.

  Công năng bố trí các phòng:
  Tầng 1: Sân trước để ôtô có hiên để xe máy, tiếp đến là phòng khách nối dài là phòng bếp+ăn, phía sau nữa là phòng ngủ và tolet.

  Tầng 2: Phía trước là ban công, bước vào sẽ là phòng thờ kế tiếp là phòng ngủ 2 và 3 rồi đến tolet và sân phơi.
  Nhờ có lợi thế về chiều dài thiết kế nhà phố Phan Thiết được bố trí khá rộng rãi và thoải mái.

  Mẫu nhà phố được thiết kế và xây dựng ở Phan Thiết sẽ là một bản vẽ điển hình mà mọi người tìm kiếm. Chúng tôi luôn đồng hành với người dân Phan Thiết xây dựng nhà giá rẻ. Mọi nhu cầu tư vấn và thắc mắc xin vui lòng liên hệ.

  CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC - XÂY DỰNG ĐOÀN ANH QUỐC

  • F38 Võ Văn Kiệt, P. Phú Thủy, Tp. Phan Thiết, T. Bình Thuận
  • 0252.3739.734 – 0917.71.73.79
  Tags:

  Cảm nhận của khách hàng

  • ảnh đại diện

   Bà Nguyễn Phương Chi

   Qua tìm hiểu trên mạng và bạn bè và nhiều đơn vị thiết kế và thi công, (BÀ) Nguyễn Phương Chi tình cờ tìm hiểu về Công Ty Đoàn Anh Quốc và cảm thấy khá hài lòng với cách làm việc của công ty nên đã quyết định nhờ công ty thực hiện ngôi nhà mơ ước của mình.
  • ảnh đại diện

   Ông Trần Hoàng Thanh

   Lúc đầu tôi không biết thiết kế nội thất xong khi thi công có giống bản vẽ hay không? Tuy nhiên khi công ty Đoàn Anh Quốc thiết kế đến khi thi công rất giống bản vẽ làm tôi khá ngạc nhiên và tôi hài lòng với tổ ấm hiện tại của mình. Chúc công ty Đoàn Anh Quốc ngày càng thành công.
  • ảnh đại diện

   Ông Phạm Hải Cường

   Được biết đến công ty Đoàn Anh Quốc qua phương tiện truyền thông tôi có dịp hợp tác cùng công ty. Trong quá trình thiết kế công ty đã bám rất sát ý kiến của vợ chồng tôi và tất cả bản vẽ từ kiến trúc, kết cấu, kỹ thuật đều rõ ràng, thẩm mỹ, hài hòa. Rất vui khi được hợp tác cùng Đoàn Anh Quốc.
  • ảnh đại diện

   Ông Nguyễn Văn Hai

   Căn nhà chúng tôi ao ước là nơi dành cho 03 thế hệ cùng sinh sống cho nên dù là 02 căn biệt thự độc lập nhưng tôi muốn cải tạo thành nơi ở gắn kết hơn thông qua các không gian chung và kết nối chúng lại với nhau. Công ty Đoàn Anh Quốc thiết kế rất đẹp, thi công hoàn tòan giống bản vẽ, dịch vụ chăm sóc sau thi công tốt, nhiệt tình tuy nhiên trong thi công cần nâng cao vai trò quản lý tốt hơn để hạn chế sai sót. Tôi hài lòng với dịch vụ của công ty Đoàn Anh Quốc.
  • ảnh đại diện

   Ông Nguyễn Văn Hoàng

   Trong quá trình thiết kế thi công vừa qua tôi thấy rằng công ty Đoàn Anh Quốc rất chu đáo nhất là bản vẽ, khá tỉ mỉ, không sai sót vấn đề gì…Vấn đề chăm sóc khách hàng trong và sau quá trình thiết kế và thi công khá tận tụy từ việc nhỏ tới việc lớn gia đình yêu cầu thì công ty cũng đáp ứng đầy đủ. Qúa trình thiết kế và xây dựng khá hoàn hảo đáp ứng được nhu cầu của gia đình. Gia đình khá là cảm kích và thích phong cách thiết kế và cách làm việc của công ty Đoàn Anh Quốc.

  Gởi liên hệ

  Đánh giá:
  Hotline:
  0917 71 73 79