Phong thủy xây nhà

Tra thước lỗ ban trước khi xây nhà Phan Thiết chuẩn xác nhất 2022

11/10/2022

Khi xây nhà Phan Thiết, việc đo lỗ ban khá quan trọng và ngay sau đây là bài viết được chia sẻ thực tế cách tính cũng như trải nghiệm công cụ thước đo lỗ ban chuẩn xác của kiến trúc sư Đoàn Anh Quốc.

Quy trình động thổ khi xây nhà Phan Thiết chuẩn Phong Thủy

06/10/2022

Theo như Thi công trọn gói Phan Thiết tìm hiểu chọn ngày và giờ tốt sẽ nhằm hướng đến tiêu chí là Bổ Long, Phù Sơn, Tướng Chủ. Động thổ làm nhà lại đại sự lớn của đời người nên là luôn cần phải theo tuân theo “Thuật Trạch Nhật” để hướng tới mọi an lành thuận lợi trong quá trình động thổ.

Đặt giường ngủ hướng nào thì hợp Phong thủy khi xây nhà Phan Thiết

06/10/2022

Đặt hướng giường ngủ theo phong thủy sẽ không còn quan trọng khi các bạn xem hết bài viết này của Xây nhà Phan Thiết rồi phải không? Chọn lựa hướng giường đúng sẽ mang đến nhiều sức khỏe và tài lộc cho chủ nhân căn phòng.

Phong thủy nhà bếp và nguyên tắc bố trí bếp khi xây nhà Phan Thiết

06/10/2022

Câu thành ngữ : “Có thờ có thiêng có kiêng có lành” đã đi theo ta từ ngàn xưa đến nay, nó cũng đã mang trong mình một đức tin để mọi người tin vào. Chính vì thế căn cứ vào các mệnh trong ngũ hành như: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ đặc biệt phải lưu ý khi chọn hướng, cách bố trí ngôi nhà của mình nhé!

Phong thủy cổng nhà và cửa chính cần biết khi xây nhà Phan Thiết

24/09/2022

Các kiến trúc sư và các nhà phong thủy xây nhà Phan Thiết đều cho rằng chiều mở cổng rất quan trọng. Vậy tại sao nó lại quan trong?

Phong thủy trong xây dựng nhà ở Phan Thiết cần biết

22/09/2022

Với chuyện “tấc đất, tấc vàng” như bây giờ thì việc chọn mua một mảnh đất hoàn mĩ cũng khá khó với khá nhiều người. Tuy nhiên khi thiết kế mặt bằng nhà Phan Thiết, người ta sẽ cố làm sao cho nó có góc đầy đủ tuyệt đối không được một khiếm khuyết nào dù là nhỏ nhất. Nếu bị khiếm khuyết góc, gia đình có thể gặp khó khăn thậm chí tai nạn liên miên sức khỏe sa sút.

Xem tuổi làm nhà năm 2023 khi dự định xây nhà Phan Thiết

19/09/2022

Hôm nay Thiết Kế Nhà Phan Thiết sẽ mang lại một vài thông liên quan đến việc xem tuổi trước khi xây nhà cho các bạn cùng tham khảo nhé!